[REVIEW] VIDA PLUS Bán Ở Đâu Giá Bao Nhiêu Có Tốt Không?

Review Vida Plus: Đối với các bệnh nhân ung bướu thì việc tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể để đẩy lùi căn bệnh thường vô cùng nhọc nhằn. Thấu hiểu được hành trình gian nan và vất vả này, Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba được nghiên cứu cho ra đời với mục đích đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung bướu.

Vậy Vida Plus là gì, có thực sự tốt và hiệu quả không? Vida Plus giá bao nhiêu tiền một hộp? Mua bán ở đâu chính hãng? Thành phần, công dụng và cách sử dụng như thế nào?

Hãy tham khảo ngay bài viết review sau đây để có những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm cũng như đặt mua Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba chính hãng cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

[REVIEW] VIDA PLUS Bán Ở Đâu Giá Bao Nhiêu Có Tốt Không?
xem-gia-ngay.jpg

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỨC ĐỀ KHÁNG

SỨC ĐỀ KHÁNG LÀ GÌ?

Sức đề kháng được hiểu là khả năng tự phòng vệ của cơ thể chống lại sự xâm nhập gây hại của các yếu tố bên ngoài như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Sức đề kháng cơ thể được tạo ra từ hệ thống miễn dịch với các tế bào miễn dịch đặc hiệu làm nhiệm vụ nhận biết, tiêu diệt tác nhân lạ.

Hệ miễn dịch của cơ thể có được gồm 3 loại: Miễn dịch tự nhiên, miễn dịch thu được và miễn dịch thụ động. Bất cứ loại miễn dịch nào cũng quan trọng với cơ thể vì đều có khả năng bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập gây hại của tác nhân gây bệnh đặc trưng.

Khi hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm, cơ thể dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh từ môi trường hơn, biến chứng bệnh cũng nghiêm trọng hơn.

SỨC ĐỀ KHÁNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Sức đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng, được ví như chiếc “áo giáp” giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cơ thể trước những tác nhân có thể gây bệnh. Thực vậy, cơ thể của bạn tạo ra các protein được gọi là kháng thể phá hủy các tế bào bất thường. Chúng giúp chống lại các bệnh thông thường như cúm hoặc cảm lạnh và bảo vệ bạn khỏi các bệnh nghiêm trọng khác, chẳng hạn như ung thư hoặc bệnh tim.

Hệ thống miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể bạn. Đó là một mạng lưới phức tạp của các tế bào, mô và các cơ quan kết hợp với nhau để bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, thậm chí đó có thể là một loại nấm, tất cả đều có khả năng khiến chúng ta bị bệnh. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi – trong nhà, văn phòng, khu vui chơi. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bảo vệ chúng ta bằng cách trước tiên tạo ra một rào cản ngăn chặn virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng hoặc kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể. Và nếu chúng vượt qua hàng rào, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra các tế bào bạch cầu và các hóa chất và protein khác tấn công và phá hủy các chất lạ này. Hệ thống miễn dịch cố gắng tìm kháng nguyên và loại bỏ nó trước khi nó có thể sinh sản. Nếu việc ngăn chặn không thành công, hệ thống miễn dịch sẽ còn tăng cường hơn nữa để tiêu diệt những kẻ xâm nhập khi chúng nhân lên.

Hệ thống miễn dịch có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau. Và nó có thể tạo ra những gì cần thiết để loại bỏ gần như tất cả những kháng nguyên này. Khi hệ miễn dịch hoạt động bình thường, hệ thống phòng thủ phức tạp này có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe từ ung thư cho đến cảm lạnh thông thường .

Đôi khi hệ thống miễn dịch có thể mắc lỗi và xác định một chất là có hại khi thực tế không phải vậy. Khi hệ thống miễn dịch hoạt động để chiến đấu với những kẻ xâm nhập này, cơ thể bạn sẽ bị dị ứng.

Cơ thể của chúng ta không thể chống lại mọi kẻ xâm lược. Đôi khi hệ thống miễn dịch bị phá vỡ, có một số bệnh mà chúng ta không thể kiểm soát được. Một số yếu tố khiến hệ thống miễn dịch bị suy yếu đi, lúc này, vi khuẩn, virus, hoặc độc tố có thể xuất hiện khắp cơ thể bạn.

Các tế bào ung thư lại có khả năng “vô hiệu” khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ác tính của hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, các phương pháp điều trị như hóa chất, xạ trị cũng có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. Vì vậy, bệnh nhân ung thư đang điều trị có khả năng suy giảm miễn dịch “kép”. Ví dụ như hóa trị có thể gây ra tác dụng phụ giảm bạch cầu hạt, khiến cho hệ miễn dịch bị suy yếu và dễ mắc các bệnh nhiễm trùng. Việc củng cố miễn dịch, đề kháng cho bệnh nhân ở giai đoạn này bằng các sản phẩm hỗ trợ như Vida Plus có ý nghĩa hết sức quan trọng, để bệnh nhân được tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Vậy Vida Plus là gì, có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

VIDA PLUS LÀ GÌ?

[REVIEW] VIDA PLUS Bán Ở Đâu Giá Bao Nhiêu Có Tốt Không?
xem-gia-ngay.jpg

Vida Plus là sản phẩm được nghiên cứu điều chế từ nọc bọ cạp xanh Cuba. Với những dược tính tốt, nọc bọ cạp xanh được nghiên cứu tạo thành các sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân ung bướu. Và nọc bọ cạp xanh Vida Plus là sản phẩm nổi bật nhất. Vida Plus đã có hơn 15 hơn nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Cuba. Tại Việt Nam, Vida Plus cũng có hơn 9 năm đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư. Vida Plus sở hữu công dụng chính là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao chức năng  hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm đau và phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân bị ung bướu.

VIDA PLUS SẢN XUẤT Ở ĐÂU

Vida Plus được sản xuất tại Cuba bởi Công ty Labiofam Cienfuegos –  Địa chỉ đường 51 giữa đại lộ 28 và 5 tháng 9, Cienfuegos, Cuba

Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng qua Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma).

 • Số đăng ký: 2726/2022/ĐKSP
 • Số xác nhận NDQC: 1236/2022/XNQC-ATTP

THÀNH PHẦN VIDA PLUS CUBA

Mỗi 1 ml Vida Plus (20 giọt) có chứa:

 • 33% cồn Hydroancoholic chiết xuất từ nọc của bọ cạp xanh Rhopalurus junceus.
 • Phụ liệu: nước vừa đủ.

CÔNG DỤNG NỌC BỌ CẠP XANH VIDA PLUS

Hỗ trợ tăng sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng cho người u bướu (Thể trạng người bị u bướu thường cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ và luôn thiếu năng lượng do sự phát triển của khối u)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIDA PLUS

 • Dùng cho người thể trạng yếu do u bướu (kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ…)
 • Bệnh nhân u bướu cần tăng cường sức đề kháng.

CÁCH SỬ DỤNG VIDA PLUS

LIỀU LƯỢNG – CÁCH DÙNG

 • Mỗi lần dùng 5 giọt dưới lưỡi (ngậm dưới lưỡi) hoặc uống 5 giọt Vida Plus được pha trong 15ml ( 1 thìa cafe) nước sôi đề nguội hay nước lọc.
 • Khoảng cách giữa các lần là 12h hoặc ngắn hơn, tùy theo từng giai đoạn hỗ trợ điều trị, có thể dùng từ 3-6 lần/ngày. Không dùng nhiều hơn 6 lần/ngày.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 • Chỉ nên sử dụng tối đa 5 giọt/1 lần và không quá 6 lần sử dụng/1 ngày. Trong lần sử dụng đầu tiên do lượng dung dịch bên trong còn đầy, ta nên chấm trực tiếp đầu lọ Vida Plus dưới lưỡi (mỗi lần chấm là 1 giọt). Những lần sau chỉ cần nghiêng lọ thì dung dịch sẽ tự động nhỏ ra.
 • Khi mở nắp xoáy Vida Plus, dụng cụ đong giọt được gắn liền với phần nắp lọ. Người sử dụng ngửa đầu ra phía sau, uốn lưỡi cong sao cho đầu lưỡi chạm vào hàm trên của miệng và dốc từ từ sản phẩm để nhỏ dưới lưỡi 5 giọt trên 1 lần sử dụng.
 • Vệ sinh sạch miệng trước khi sử dụng sản phẩm. Không ăn uống hoặc hút thuốc trước và sau khi sử dụng sản phẩm 20 phút.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng với trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

VIDA PLUS CÓ TỐT KHÔNG?

noc-bo-cap-xanh-cuba.jpg

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba có tốt không? Tại sao lại nên chọn sản phẩm từ nọc bọ cạp xanh Cuba? Tại sao nọc bọ cạp Cuba lại là một chất độc hữu ích?

Bọ cạp xanh Cuba (tên khoa học Rhopalurus Junceus) là một loài sinh vật đặc hữu trong 36 loại bọ cạp khác nhau được tìm thấy trên các đảo Cuba, Cộng hòa Dominica và một phần Trung Mỹ. Nó được gọi là “bọ cạp xanh” do tông màu xanh đặc biệt ở đuôi. Ngoài ra, nó còn được gọi là “bọ cạp đỏ” vì nó có thân màu đỏ sẫm. Bọ cạp và nọc độc bọ cạp được sử dụng như một phương pháp y học cổ truyền cách đây hàng nghìn năm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ấn Độ và các nước châu Mỹ.

Trong y học cổ truyền Việt Nam, bọ cạp nếu được dùng nguyên con được gọi là toàn yết, chỉ dùng đuôi được gọi là yết vĩ. Bọ cạp có thể được ngâm trong cồn dùng làm thuốc chữa đau cơ, xương rất hiệu quả, cũng có thể sắc thuốc để trị bệnh kinh giật, co quắp, méo miệng, bán thân bất toại, uốn ván…

Bọ cạp vốn là một loài vật nguy hiểm. Nọc độc từ bọ cạp có thể khiến con người tử vong ngay sau một nhát chích. Tuy nhiên, trong y học, loài vật cực độc này khi được nghiên cứu sử dụng một cách chủ động sẽ có nhiều tính năng dược học hữu ích, đặc biệt là loài bọ cạp xanh Cuba. Bởi trong nọc độc của bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin. Đây là chuỗi peptit có chứa 36 axit amin có khả năng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế tương đối mạnh sẽ giúp ngăn chặn sự di căn và phát triển của các tế bào ung thư.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, không phải loại bọ cạp nào trên thế giới cũng có tác dụng tốt đối với sức khỏe của những người bệnh ung thư. Theo các nghiên cứu, chỉ có loài bọ cạp xanh tại Cuba mới sở hữu những đặc tính để gạn đục khơi trong, bào chế thành các sản phẩm nọc bọ cạp xanh.

Nguyên nhân là bởi bọ cạp xanh ở Cuba sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên đặc trưng và được khai thác một cách nghiêm ngặt. Bọ cạp sinh trưởng trong môi trường tự nhiên sau đó được bắt về nuôi dưỡng trong môi trường đặc biệt để lấy nọc. Mỗi con bọ cạp sẽ được gắn mã để quản lý theo dõi, chặt chẽ và chỉ lấy nọc 1 lần duy nhất sau đó thả về tự nhiên. Vì quy trình khắt khe, mất nhiều thời gian nên nọc bọ cạp xanh Vida Plus vô cùng quý hiếm. Và những sản phẩm bào chế từ nọc bọ cạp cũng được người bệnh săn lùng tìm kiếm.

Thông tin khuyến cáo: Tuy có nhiều công dụng hữu ích nhưng nọc độc bọ cạp xanh Cuba mới chỉ được Cục Dược Cuba phê duyệt là dược chất hỗ trợ làm giảm triệu chứng, không có tác dụng chữa khỏi ung thư và hiện tại vẫn chưa được FDA hay EMA (cơ quan bảo chứng uy tín nhất cho dược phẩm) phê duyệt là thuốc. Do đó, người bệnh chỉ nên dùng các sản phẩm điêu chế từ nọc độc bọ cạp xanh Cuba như một sản phẩm hỗ trợ và vẫn cần phải luôn tuân theo phác đồ điều trị ung bướu tại các bệnh viện chuyên khoa uy tín.

VIDA PLUS GIÁ BAO NHIÊU?

[REVIEW] VIDA PLUS Bán Ở Đâu Giá Bao Nhiêu Có Tốt Không?

Giá bán niêm yết chính thức của sản phẩm cốm cho trẻ biếng ăn Laminkid từ nhà sản xuất là 5,780,000 VNĐ/Hộp.

Tuy nhiên, hiện tại nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt GIẢM 20% với giá ưu đãi chỉ còn 4,500,000 VNĐ/Hộp. Giao hàng tận nhà và miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc

Đặc biệt chương trình ưu đãi đặc biệt, áp dụng cho 99 người đầu tiên khi đặt hàng trên website chính thức:

 • Mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
 • Mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website bán hàng chính thức của nhà sản xuất.

VIDA PLUS BÁN Ở ĐÂU?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi tốt nhất cũng như mua hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website của nhà sản xuất.

Chỉ cần để lại thông tin Tên + SĐT + Địa chỉ nhận hàng cụ thể theo form đăng ký, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Vida Plus sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp về sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng liều lượng, cách sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bạn có thể đăng ký tư vấn đặt hàng dễ dàng tại website của nhà sản xuất theo link dưới đây:

xem-gia-ngay.jpg

CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Bên cạnh việc củng cố miễn dịch, đề kháng bằng sản phẩm hỗ trợ như Nọc bọ cạp xanh Vida Plus thì bệnh nhân ung thư cũng cần lưu ý các điều sau đây:

– Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý: Một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò to lớn trong việc tăng sức đề kháng chống ung thư, nhất là bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Mục tiêu dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư là duy trì cân nặng lý tưởng với chế độ ăn cân đối, lành mạnh, đảm bảo năng lượng, tăng sức đề kháng, phục hồi và điều trị bệnh. Do đó, chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh cần đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng, bao gồm protid, glucid, lipid, các vitamin, khoáng chất thiết yếu. Không bồi bổ quá mức hay kiêng khem quá mức. Sử dụng thịt đỏ ở mức hợp lý, kết hợp các nguồn đạm khác như: thịt gia cầm, cá, trứng, sữa, các loại đậu,… Hạn chế sử dụng mỡ, nên dùng dầu thực vật, dầu cá,… Tăng cường rau xanh, trái cây để bổ sung chất xơ và các dưỡng chất thiết yếu. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cho bệnh nhân ung thư nâng cao sức đề kháng, có sức khỏe để điều trị bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.

– Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, tránh tình trạng mất nước: Việc bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của người lớn, đặc biệt là với các bệnh nhân ung thư. Vì thế, người bệnh cần uống đủ nước hàng ngày để đảm bảo các hoạt động của cơ thể diễn ra bình thường, tránh để mất nước làm rối loạn chuyển hóa và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể. Nếu cơ thể không được bổ sung đủ nước có thể gây ra tình trạng đau đầu, đồng thời cản trở các hoạt động thể chất. Bạn cũng sẽ bị mất khả năng tập trung, ảnh hưởng đến tâm trạng, hệ tiêu hóa và các chức năng của tim và thận. Để ngăn ngừa các bệnh này, bạn nên bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể để nước tiểu có một màu vàng nhạt. Bạn chỉ nên uống nước lọc thay vì sử dụng các loại nước trái cây hoặc nước ngọt khác. Bởi vì trong nước trái cây và nước ngọt có một hàm lượng đường cao, không tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể.

– Tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe: Một số bệnh nhân khi phát hiện ung thư có tâm lý chán nản, lười vận động vì cho rằng không đủ sức khỏe để tập luyện. Tuy nhiên, vận động thường xuyên giúp bệnh nhân duy trì cân nặng hợp lý, tăng đề kháng sau hóa trị, xạ trị,… và ngăn chặn bệnh tái phát. Bệnh nhân ung thư có thể tập các bài tập hoặc chơi các môn thể thao phù hợp với thể trạng, lứa tuổi, giai đoạn bệnh, phương pháp điều trị, bệnh kèm (nếu có),… Một số bài tập vận động dành cho bệnh nhân ung thư là: tập thể dục, đi bộ, đạp xe,…

– Thực hiện lối sống lành mạnh: Một lối sống lành mạnh luôn góp phần tích cực giúp nâng cao đề kháng cho bệnh nhân ung thư. Vì thế, người bệnh cần tránh xa khói thuốc lá để tránh phơi nhiễm các yếu tố độc hại. Hạn chế rượu, bia, các chất kích thích.

– Lựa chọn kỹ càng khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ: Hiện nay, có nhiều quảng cáo về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đường uống tăng đề kháng cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, không nên tự ý sử dụng các sản phẩm này khi chưa rõ nguồn gốc, chỉ định và công dụng thực sự của chúng. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu một phương pháp điều trị. Tóm lại việc bệnh nhân ung thư điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp cùng chế độ ăn, sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp sức khỏe được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Đồng thời giảm những tác dụng phụ do thuốc điều trị gây nên. Nhờ đó, thế bệnh nhân ung thư sỹ chủ động hơn trong việc tăng sức đề kháng cho chính mình.

ĐẶT MUA VIDA PLUS CHÍNH HÃNG

Vida-plus.png

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ để giải đáp cho những thắc mắc thường gặp về VIDA PLUS CUBA như: Nọc bọ cạp xanh Vida Plus là gì, có thực sự tốt và hiệu quả không? Vida Plus giá bao nhiêu tiền một hộp? Mua bán ở đâu chính hãng? Thành phần, công dụng và cách sử dụng như thế nào?… Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về sản phẩm này.

Bạn đọc quan tâm hay còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Vida Plus để được các dược sĩ tư vấn và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất.

Đối với những người suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng giảm, người hay đau ốm hay mắc bệnh ung thư, nọc bọ cạp xanh Vida Plus là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Để đặt mua đúng sản phẩm VIDA PLUS CUBA hãng bạn hãy làm chính xác theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào web site chính hãng bằng cách bấm nút đặt hàng dưới đây.
 • Bước 2: Điền thông tin gồm tên và số điện thoại, địa chỉ cụ thể vào form đặt hàng
 • Bước 3: Sau khi đã nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thêm về sản phẩm.
 • Bước 4: Bạn nhận sản phẩm Vida Plus Cuba theo đơn đã đặt hàng và thanh toán sau khi đã nhận và kiểm tra đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

button-dat-hang-ngay-gif-5.gif

4.6/5 - (10 votes)