[REVIEW] Khóa học SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – Giải pháp giúp bé học nhanh, trí nhớ tốt

Để trẻ phát triển tốt về trí não cũng như đạt được những thành tựu lớn cho tương lai, rất nhiều cha mẹ chú trọng dạy con học tập từ những ngày còn bé. Thế nhưng, nếu áp dụng sai phương pháp học sẽ khiến trẻ khó tiếp thu và vô tình gây nên những áp lực vô hình đối với trẻ. Ngày nay, một trong những giải pháp giúp trẻ học nhanh, trí nhớ siêu đẳng chính là tham dự khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường có một không hai của Tâm Trí Lực.

Vậy Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì, có thực sự tốt không, giá bao nhiêu, nên đăng ký ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết review chi tiết sau đây.

[REVIEW] Khóa học SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG là gì, giá bao nhiêu?

KHÓA HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Là chương trình học tập lý thú dành cho học sinh từ lớp 1 – 12, được nghiên cứu riêng biệt áp dụng các phương pháp mới mẻ cùng với các trò chơi lý thú để trẻ vừa có thể tiếp thu dễ dàng, vừa nhanh chóng tăng cường sự hoạt động của trí não. Đây là phương pháp học tập hiệu quả vô cùng mới mẻ,  dành cho các bé từ những lứa tuổi khác nhau, giúp nâng cao khả năng sáng tạo và sự tìm tòi trong trẻ. Chương trình đã giúp cho hàng nghìn bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc nhớ nhanh và tiếp thu nhanh.

Không chỉ chú trọng việc học, Siêu Trí Nhớ Học Đường của Tâm Trí Lực còn giúp trẻ có thời gian sinh hoạt chung và có thể có được sự thoải mái với những trò chơi hữu ích được áp dụng. Đây là sản phẩm trí tuệ cần thiết mà các mẹ nên chú trọng mua cho bé.

ƯU ĐIỂM NỖI BẬT CỦA SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

 • Tiếp thu vô vàn những kiến thức mới trong thời gian ngắn
 • Không cần học bài tại nhà cũng có thể nhớ lâu
 • Tạo sự hứng khởi, tìm tòi và nâng cao khả năng tập trung trong học tập của các bé
 • Hỗ trợ học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và cháu có thêm nhiều thời gian kết nối với gia đình
 • Cấu trúc lại những cách ăn uống và ngủ nghỉ khoa học cho trẻ
 • Con có thể sáng tạo không ngừng để khôn lớn mỗi ngày

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

 • Trẻ từ lớp 1 đến lớp 12
 • Những ai cần tăng cường trí não và hỗ trợ quá trình học tập tốt
 • Trường hợp trẻ hay sao nhão, không tập trung, khó tiếp thu kiến thức
 • Bố mẹ cần tìm kiếm các phương pháp học hiện đại cho con trẻ
 • Những ai muốn con phát triển tốt trí não, luôn năng động và nhạy bén

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG?

Rất nhiều bậc phụ huynh tỏ ra băn khoăn Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt như những chia sẻ từ các chuyên gia hay không. Và liệu rằng áp dụng phương pháp học tập cũng như mua loại sách này cho trẻ có thực sự hiệu quả.

Cũng từ những trải nghiệm và đánh giá từ thực tế, nhiều người đã lựa chọn sách siêu trí nhớ học được vì nhiều lý do khác nhau:

Phương pháp học như chơi, có thể đơn giản hóa vấn đề, không cần ghi chép quá nhiều nhưng vẫn hiểu rõ

Tăng cường khả năng ghi nhớ bằng phương pháp mã hóa dữ liệu với hình ảnh. Và chỉ một lần đọc qua giáo trình các con có thể nắm vững được phương pháp học nhanh và nhớ lâu trên lớp

Hơn hết, siêu trí nhớ học đường còn có thể tóm tắt những bài học trong sách giáo khoa để học sinh dễ hình dung cũng như có sự tiếp cận nhanh chóng. Đặc biệt hơn, khóa học còn giúp bán cầu não của các bé phát triển toàn diện, nhất là tập trung ở tư duy sáng tạo.

Lựa chọn siêu trí nhớ cho trẻ, bố mẹ sẽ thật sự bất ngờ với những hiệu quả cũng như ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Đây chính là bước đệm quan trọng mơ ra những thành công cho tương lai trẻ.

Sở dĩ nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Siêu trí nhớ học đường bởi có đội ngũ các cố vấn và chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu cực kỳ cao như:

 • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam
 • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới
 • Đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam 
 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới 
 • Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam 
 • HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam 
 • Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ Lục 
 • Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam. 

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU?

Khóa học siêu trí nhớ học đường giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não hiện đang có mức giá 1.968.000 VNĐ. Hiện nay, khóa học đang có chương trình siêu ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 40% chỉ còn lại 1.368.000 VNĐ.

Đặc biệt, đăng ký tham gia khóa học sẽ được tặng ngay sách giấy 468.000 VNĐ cùng với phần mềm siêu trí nhớ Super me.

ĐĂNG KÝ SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần bạn muốn các bé tăng cường sáng tạo và phát triển không ngừng với những điều mới mẻ, hãy cho con lựa chọn khóa học siêu trí nhớ học đường. Tham gia khóa học này, các bé sẽ có những kiến thức mới, áp dụng được phương pháp học tập hiện đại và thoải máu vừa học, vừa chơi.

Chỉ cần để lại tên, số điện thoại cũng như địa chỉ email, các chuyên viên sẽ nhanh chóng gửi mã code khóa học về mail. Và sau đó, sách cũng gửi về địa chỉ sau khi in xong.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ VỀ SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Nguyễn Vũ Thanh – Hà Nội

Từ lúc biết đến siêu trí nhớ học đường, tinh thần tự học và ý thức của bé cũng tăng cao. Mỗi ngày bé phát triển và viết hơn nhiều những điều mới. Và vấn đề quan trọng là bé tiếp thu nhanh hơn, biết lắng nghe, hiểu sâu hơn và xử lý các vấn đề nhanh nhạy, hoạt bát với tính khoa học cao

Huỳnh Tú – Đồng Nai

Không những bé thích sách của siêu trí nhớ học đường mà còn thuộc lòng và nắm rõ hơn những video bài giảng. Trẻ có khả năng tự tìm tòi và sáng tạo cách học. Từ ngày có những kiến thức ấy, trẻ học nhanh hơn, không còn cảm giác khó chịu và nản lòng khi đi học”

Nguyễn Thanh Tuấn – Vũng Tàu

Siêu trí nhớ học đường đem đến những khóa học thú vị và các video cực kỳ trực quan, linh hoạt. Sau 1 tháng luyện tập và lắng nghe các hướng dẫn, con của tôi đã có thêm những kiến thức và phương pháp học mới. Từ đó bé cũng hăng say và tự tin hơn trong việc học tập và hỗ trợ bạn bè trên lớp. Đây thực sự là giải pháp tốt mà các bậc phụ huynh nên quan tâm và lựa chọn cho các bé nhà mình”

LỜI KẾT

Đừng để bé nhà bạn cảm thấy việc học áp lực và chán nản. Chỉ là chúng ta chưa tìm ra những giải pháp học và tiếp thu mới mẻ từ Siêu Trí Nhớ Học Đường. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bài viết các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về phương pháp này và sớm giúp các bé có được tầm nhìn, phương pháp mới.

Bạn đọc quan tâm hay còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Siêu Trí Nhớ Học Đường – Tâm Trí Lực TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 vote)