Thuốc OptiVisum có thực sự tốt không, giá bao nhiêu, mua/bán ở đâu?

Thuốc mắt OptiVisum có thật sự tốt không, giá bao nhiêu, mua/bán ở đâu?

Thuốc mắt OptiVisum là thuốc gì, có thật sự tốt không, giá bao nhiêu tiền một hộp, cách sử dụng như thế nào? Mua/bán thuốc Optivisum ở đâu chính hãng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết đáp án chính xác.

SUY GIẢM THỊ LỰC LÀ GÌ?

Theo Wikipedia, suy giảm thị lực hay còn được gọi là mất thị lực (tiếng Anh: Visual impairment, vision impairment hoặc vision loss) là một bệnh giảm khả năng nhìn ở một mức độ gây ra những vấn đề không thể khắc phục bằng phương tiện thông thường như kính. Bệnh này cũng có ở những người có khả năng kém bởi họ không đeo kính hoặc kính áp tròng.

Suy giảm thị lực thường được định nghĩa là mức độ thị lực tốt nhất kém hơn 20/40 hoặc 20/60. Từ mù được sử dụng để chỉ mất thị lực gần như hoàn toàn hoặc hoàn toàn. Suy giảm thị lực có thể khiến con người gặp khó khăn với những hoạt động thường nhật bình thường như đọc sách, lái xe, giao tiếp và đi bộ.

HIỆN TRẠNG SUY GIẢM THỊ LỰC HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay tỷ lệ người dân bị suy giảm thị lực và mắc các bệnh về mắt đang có chiều hướng tăng rõ rệt trong giới trẻ học đường và giới công chức văn phòng.

Đây là một vấn đề đáng lo ngại. Các khảo sát về tật khúc xạ trong học sinh ở nước ta trong thời gian gần đây cho các con số đáng giật mình. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, tỷ lệ này là 30-60% tùy khu vực. Khu vực trung tâm của các đô thị, các trường chuyên, lớp chọn, là những nơi có tỷ lệ học sinh bị tật khúc xạ đặc biệt cao. Tính chung cả nước, tỷ lệ học sinh bị tật khúc xạ vào khoảng 25-30%, tức là cứ 3-4 em học sinh thì có một em bị tật khúc xạ.

Đó là chưa kể đến hội chứng khô mắt đang lan rộng ra toàn cầu, rất đáng báo động khi có tới 17% dân số thế giới mắc phải chứng bệnh này. Bệnh thường chủ yếu tập trung vào nhóm những người làm việc trong văn phòng và tiếp xúc với màn hình máy vi tính trong thời gian dài, và giới công sở văn phòng ở nước ta cũng không phải là ngoại lệ.

Tính đến năm 2015, trên thế giới đã có 940 triệu người bị suy giảm thị lực, trong đó 246 triệu người có thị lực thấp và 39 triệu người bị mù.

Phần lớn những người có thị lực kém đều ở những nước đang phát triển và trên 50 tuổi. Tỉ lệ suy giảm thị lực đã giảm từ thập niên 1990.

Những người suy giảm thị lực đã phải chi trả đáng kể, trực tiếp bởi chi phí điều trị và gián tiếp do giảm khả năng làm việc.

Tại Việt Nam có khoảng 2 triệu người mù lòa và thị lực kém theo thống kê của Bộ Y tế, trong đó 1/3 là người nghèo không có tiền điều trị, theo Phó giáo sư, Thạc sĩ Nguyễn Chí Dũng của bệnh viện Mắt Trung ương.

ĐIỀU GÌ KHIẾN THỊ LỰC BẤT NGỜ SUY  GIẢM?

+ CƠ MẮT BỊ YẾU

Theo thời gian, các cơ mắt có xu hướng mất đi sức mạnh. Bởi vì điều này chúng ta dần mất khả năng tập trung.

+ LÃO HÓA VÕNG MẠC 

Các tế bào võng mạc chứa sắc tố nhạy cảm với ánh sáng, cho phép chúng ta nhìn thấy. Theo tuổi tác, tế bào sắc tố này bị phá hủy và thị lực giảm đi.

+ TUẦN HOÀN KÉM

Võng mạc là một cơ quan rất tinh tế và rất nhạy cảm dù với rối loạn tuần hoàn nhẹ. Bất kỳ tổn hại nào đối với nó đều có nguy cơ gây nguy hiểm.

+ LỰC CĂNG NHÃN CẦU

Các tế bào võng mạc đều bị nhạy cảm với ánh sáng quá sáng và điều kiện ánh sáng không đủ.

+ KHÔ MẮT

Vấn đề, mà chỉ có rất ít người chú ý. Nhưng theo thời gian, việc thiếu hydrat hóa có thể dẫn đến hậu quả không thể đảo ngược.

OPTIVISUM LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc mắt OptiVisum là kết quả của sự hợp tác của 300 phòng khám hàng đầu thế giới và đầu tư hàng triệu đô la. Sản phẩm cho phép hồi phục thị lực và ngăn ngừa các bệnh về mắt nguy hiểm mà không tốn nhiều thời gian.

OptiVisum giúp loại bỏ mọi triệu chứng của bệnh về mắt và phục hồi thị lực nhanh chóng.

Sản phẩm lần đầu tiên được trình bày tại Jerusalem vào tháng 11 năm 2016. Hiện nay, 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã nhận được giấy phép để bán nó.

THÀNH PHẦN THUỐC BỔ MẮT OPTIVISUM

+ LUTEIN VÀ ZEAXANTHIN

Chất carotenoid, được lưu trữ duy nhất trong võng mạc của mắt. Bảo vệ mắt khỏi quá trình oxy hóa và giúp khôi phục thị lực.

+ ANTHOCYANINS TỪ QUẢ VIỆT QUẤT

Chất bảo vệ từ tự nhiên. Quả việt quất bình thường hóa huyết áp và tuần hoàn máu mao mạch cũng như tăng cường các cơ mắt.

Loại bỏ hội chứng khô mắt, thúc đẩy giữ ẩm tự nhiên của niêm mạc. Nó cũng rất hiệu quả khi đối phó với đỏ mắt và viêm kết mạc.

+ KẼM

Ngăn chặn sự tách rời của võng mạc, bảo vệ nó chống lại căng thẳng và tổn hại tự nhiên. Giảm nguy cơ suy giảm thị lực liên quan đến tuổi tác.

+ VITAMIN A, C, P, B1, B2, B6 VÀ OMEGA-3

Kết hợp với nhau, chúng tăng cường võng mạc và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Ngăn ngừa nhiều bệnh về mắt nguy hiểm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OPTIVISUM GIỌT UỐNG

 • Pha loãng 20 giọt trong 200 ml nước.
 • Uống hai lần một ngày,
 • Tốt nhất là vào buổi sáng và tối.

OPTIVISUM CÓ TỐT KHÔNG? CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Tính năng độc đáo của OptiVisum là ảnh hưởng của nó đối với những nguyên nhân chính của sự suy giảm thị lực.

Các thành phần tự nhiên hoạt tính có tác dụng chữa bệnh toàn diện mạnh mẽ, loại bỏ bất kỳ dấu hiệu bệnh về mắt và bảo vệ khỏi tái phát nguy hiểm. OptiVisum mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Tăng cường cơ mắt
 • OptiVisum chịu trách nhiệm tăng cường cơ bắp, cung cấp đủ công việc cho các vi sợi.
 • Khôi phục võng mạc
 • OptiVisum chứa đủ nồng độ các vitamin và carotenoids để phục hồi hiệu quả võng mạc.
 • Chuẩn hóa lưu thông mao dẫn
 • OptiVisum bình thường hóa các mạch máu và bảo vệ chúng khỏi các cơn tăng huyết áp có hại.
 • Bảo vệ khỏi căng thẳng quá mức
 • OptiVisum bảo vệ mắt khỏi sức căng trong mọi trường hợp và đảm bảo sự an toàn của các tế bào võng mạc.
 • Dưỡng làm ẩm mắt tự nhiên
 • OptiVisum phục hồi quá trình tự nhiên để giữ ẩm cho mắt, bảo vệ niêm mạc không bị khô, kích ứng và đỏ.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA SAU KHI HOÀN THÀNH LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ?

 • Bạn sẽ không còn cần kính
 • Bạn có thể làm việc an toàn trên máy tính mà không lo lắng về việc làm giảm thị lực
 • Thị lực của bạn sẽ sắc nét và bạn sẽ dễ dàng đọc được tên đường phố trên khoảng cách 30m
 • Bạn sẽ loại bỏ cơn đau dai dẳng ở các hốc mắt và trán, mỏi mắt, khô và các vấn đề khác
 • Bạn sẽ không còn phải nheo mắt để nhìn thấy khuôn mặt của những người phía trước

ĐÁNH GIÁ TỪ CHYÊN GIA

MANUEL UBALDO – Bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn cao nhất, 38 năm hành nghề y

Mặc dù tôi ủng hộ dược phẩm trong nước, nhưng nghiên cứu của Israel đã phát triển một loại thuốc rất hiệu quả nhất để phục hồi và bảo vệ thị giác. Theo tôi, lợi thế của nó là do sự kết hợp chính xác của anthocyanin từ quả việt quất và carotenoid. Nhờ thực tế này, OptiVisum có thể loại bỏ các lý do cho sự suy giảm thị lực, thay vì chỉ đơn giản là ẩn đi các vấn đề, thường được thực hiện bởi các loại thuốc tương tự. Tính đến hôm nay, tôi đã kê phương thuốc này cho gần một nghìn bệnh nhân của tôi. Nhiều người trong số họ đã hoàn thành liệu trình và rất hài lòng với kết quả. Chỉ cần nghĩ: thị lực được cải thiện từ 0,2 đi ốp tới 100% mà không cần kính, áp tròng và phẫu thuật!

CHIA SẺ THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Chị Thanh, 28 tuổi

Gần đây tôi đã nhận thấy sự suy giảm dần về thị lực của mình. Nếu trước đây tôi có thể dễ dàng nhìn thấy các biển báo trên đường phố từ cửa sổ xe, giờ tôi phải nheo mắt để có thể đoán được chúng. Tôi đã đặt hàng OptiVisum, vì tôi không có thời gian để gặp bác sĩ nhãn khoa. Tôi dùng chúng trong hai tuần, và thị lực của tôi đang trở nên tốt hơn! Tôi thấy sắc nét mà không cần nỗ lực nào, giống như một vài năm trước.

Anh Dũng, 25 tuổi

Trong sáu tháng, thị lực của tôi đã giảm từ 1 xuống còn 0,2. Các bác sĩ đã bị sốc, và họ cũng đã nói với tôi rằng tôi đã bắt đầu bị đục thủy tinh thể. Tôi từ chối đeo kính và ưu tiên dùng thuốc của Israel. Tôi bắt đầu dùng OptiVisum và được theo dõi bởi bác sĩ nhãn khoa hàng tuần. Sau một tháng, nhờ thứ này mà tôi đã có thể phục hồi thị lực bình thường. Tôi cảm thấy khó tin vào bản thân mình, nhưng đó là sự thật.

Chị Hiếu, 30 tuổi

Con 3 tuổi của tôi đột nhiên được chẩn đoán bị viễn thị. Không ai nghi ngờ vấn đề như vậy trước đây !!! Chăm sóc y tế ở nước ta thường vô dụng. Mọi người phải dựa vào chính họ. Chúng tôi giảm liều cho con OptiVisum trong 2 tháng và bây giờ mắt của nó là 1,3 đi ốp. Nguy cơ phát triển tật lác mắt hoàn toàn bị loại bỏ. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc, cảm ơn OptiVisum!

OPTIVISUM GIÁ BAO NHIÊU, MUA/BÁN Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Giá niêm yết chính thức của OptiviSum từ nhà sảu xuất là 1.780.000 đ/Lọ/30ml. Hiện tại nhà sản xuất đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 50%, với giá ưu đãi chỉ còn 890.000/Lọ/30ml.

Nếu bạn muốn mua hàng thì có thể tham khảo các trang bán hàng uy tín để không phải mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website của nhà sản xuất để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được tư vấn kỹ bởi các chuyên gia để đảm bảo sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và liệu trình để đem lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Optivisum là sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giảm thị lực nên không hoàn toàn giúp chữa dứt điểm được bệnh về mắt, tốt nhất bạn vẫn nên kết hợp đến bệnh viện để kiểm tra thường xuyên và nhận tư vấn của bác sỹ chuyên khoa để nhanh chóng giải quyết được bệnh.

Chuyên sức khỏe sắc đẹp