10 nỗi khổi mà chỉ những cô nàng bị mụn mới hiểu

Mụn là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của sắc đẹp và mang lại vô số phiền toái, cùng với đó là những thắc mắc chung và băn khoăn mà chỉ những cô nàng bị mụn mới hiểu. 

Việc khắc phục, điều trị mụn không phải là điều đơn giản, rất cần sự kiên trì và cố gắng của người bị. Tuy nhiên, nhiều người đã áp dụng nhiều cách mà không sao cải thiện được tình trạng làn da mụn của mình.

Nếu bạn không may sở hữu làn da dễ nổi mụn, phải chiến đấu trường kỳ với mụn, bạn sẽ thấy 10 nỗi khổ của người bị mụn sau đây thật quen thuộc.

10 nỗi khổ của người bị mụn.

1. Bạn luôn tự hỏi tại sao dù đã qua tuổi dậy thì rồi mà bạn vẫn bị mụn, như thể là bạn chưa đủ nhiều vấn đề phải lo vậy. Tưởng rằng cứ qua thời kỳ dậy thì là mụn sẽ tự động biến mất, nào ngờ đã hai mấy tuổi đầu mà vẫn phải đau khổ vì mụn.

2. Và điều tréo ngoe nhất là khi làn da của bạn đang tạm ổn thì bất thình lình một cục mụn to tổ chảng xuất hiện ngay giữa mặt bạn – và ngay trước hôm bạn cần tham dự một sự kiện quan trọng nào đó, chẳng hạn như trước ngày cưới, cuộc hẹn hò đầu tiên, phỏng vấn xin việc, v.v…

3. Bạn đã thử gần như mọi phương pháp trị mụn từng tồn tại trên đời với mong muốn tìm ra “thần dược” cho làn da dầu mụn của mình. Và sau mỗi lần một phương pháp thất bại, bạn lại cảm thấy rất chán nản.

4. Câu hỏi khiến bạn đau đầu nhất luôn là: Nặn hay không nặn cái mụn này đây? Dù đã biết rằng nặn mụn là không tốt và sẽ khiến khuẩn mụn lây lan rộng hơn nhưng vẫn không thể kiềm chế niềm vui tội lỗi là được tiêu diệt chúng bằng tay.

5. Và chắc chắn rằng quyết định của bạn sẽ là nặn cái mụn đó. Sau đó thì bạn hối hận không kể xiết và tự dằn lòng rằng sẽ không bao giờ nặn mụn nữa, nhưng rồi bạn sẽ lại nặn và cái vòng luẩn quẩn này lại tiếp diễn.

6. Bạn không biết bằng cách nào mà mình luôn bị nổi một cục mụn rất to, rất đau tại đúng một vị trí hằng tháng, mỗi khi đến ngày “đèn đỏ”.

7. Việc trang điểm là cả một nỗi chật vật, khi bạn thường phải dùng đến những loại kem nền có độ che phủ cao nhất, kem che khuyết điểm dày nhất mới che được những đốm mụn, vết thâm đáng ghét.

8. Mỗi khi đi du lịch, bạn sẽ phải tốn kha khá diện tích trong vali để nhồi nhét cho đủ gần chục sản phẩm chăm sóc da của mình.

9. Bạn khổ sở vật vã khi không cho phép mình ăn một món ngon ơi là ngon nào đó, bởi vì nó có thể khiến bạn nổi nhiều mụn hơn.

10. Ngày nào bạn cũng ao ước là mình sẽ nhanh chóng hết mụn, hoặc ít nhất là bạn sẽ tìm ra được phương pháp nào đó thực sự có thể cứu mình khỏi lũ “đèn pin” xấu xí, hoặc ai đó sẽ phát minh ra thần dược trị mụn? 

Vậy làm thế nào để có thể trị mụn hiệu quả và triệt để nhất để mụn không còn là nỗi ám ảnh?

Đừng lo lắng! Giờ đây ước mơ của bạn đã thành hiện thực khi  khi Cty Biogarnic Health  & Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh cho ra đời sản phẩm Xịt lợi khuẩn Skin Fresh – 7 ngày sạch mụn.

Xịt lợi khuẩn Skin fresh là sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn và các chứng bệnh về nhiễm trùng da. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế bổ sung các bào tử lợi khuẩn dạng nước, nồng độ cao để tiêu diệt các vi khuẩn có hại và đem đến môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển.

ĐẶT MUA SKIN FRESH TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh là một thành quả nghiên cứu của tiến sĩ sinh học công nghệ phân tử – Nguyễn Hòa Anh. Và hiện đang được công ty Biorganic Healthy sản xuất cũng như chịu trách nhiệm phân phối.

Công dụng vượt trội của Skin Fresh so với sản phẩm trị mụn thông thường

  • Skin Fresh là sản phẩm trụ mụn ĐẦU TIÊN trên THẾ GIỚI sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn.
  • Bổ sung tới 6 tỷ lợi khuẩn với 3 chủng bào lợi khuẩn: B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại nguyên nhân sâu xa gây mụn.
  • Giảm nhanh tình trạng mụn viêm và các vấn đề liên quan tới mụn, làm mờ thâm và kiềm dầu tốt.
  • Giúp làm trẻ hóa bề mặt da, tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển, từ đó bảo vệ làn da an toàn.

Xem video hướng dẫn chi tiết sử dụng sản phẩm Skin Fresh tại đây.

Chuyên sức khỏe sắc đẹp

5/5 - (1 vote)